về chúng tôi

Hiểu rõ thời tiết trong nước nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt chúng ta. Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Buluk Paint với đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư hoá chất trong và ngoài nước cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi  máy móc và công nghệ của Mỹ chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đã nhiều năm liền được người tiêu dung bình chọn là sản phẩm tốt nhất của mọi thời đại.

Được sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đối tác Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chon sản phẩm của chúng tôi.  Chúng tôi rất tự hào khi dạo bước trên đường phố, miền quê từ Bắc vào Nam ngắm nhìn những ngôi nhà, những toà cao ốc, khu đô thị với kiến trúc hiên đại  đẹp mắt được phủ lên màu sơn BulukPro Paint nhẵn bóng màu sắc trang nhã hiên đại góp phần tô thêm vể đẹp quê hương đất nước.  

giấy chứng nhận

1. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN 

 Chúng tôi luôn kiên định với mục tiêu: Không ngừng cải tiến công nghệ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu 100% từ các Mỹ đạt tiêu chuẩn tốt nhất để luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng ưu việt hơn hẳn. với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. tôn vinh vẻ đẹp của mọi ngôi nhà góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, vật chất tô thêm sắc màu cho đất nước. Để theo đuổi mục tiêu này, chúng tôi sẽ phải trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm Sơn công nghệ cao và đồng thời là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo.

2. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

   Hiện nay nền kinh tế chúng ta đã hoà nhập với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây chính là cơ hội và là lợi thế của ngành Sơn chúng ta mở rộng thị trường ra thế giới và cũng là thử thách cho chúng ta được tiếp xúc với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây không chỉ là khẩu hiệu mà còn là tầm nhìn chiến lược của chúng tôi, nền tảng sức mạnh giúp Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Buluk Paint tạo vị thế trên thị trường và từ đó ngày càng lớn mạnh.

   Trước mắt, chiến lược kinh doanh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm chất lượng hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, “Công nghệ Mỹ” để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao thân thiên với môi trường sắc màu phong phú và đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng  xây dựng một mạng lưới chi nhánh phân phối các sản phẩm một cách rộng rãi trên toàn quốc và trên thế giới. Chúng tôi đã và đang hiện diện ở mọi nơi và vào bất kỳ mọi thời điểm nào.

  Trong tương lai chúng tôi sẽ đầu tư mở rộng công suất nhà máy nhằm tăng sản lượng sơn ra thị trường  để đáp ứng  đủ nhu cầu mà từ lâu nay chúng tôi vẫn chưa đáp ứng đủ.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bộ máy lãnh đạo  

  Công ty được quản lý bởi các nhà kinh tế có kinh nghiệm và đã thành đạt trong nhiều năm qua. Đồng thời, ban lãnh đạo công ty cũng bao gồm các đội ngũ Kỹ sư chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo cơ bản.

Đội ngũ nhân viên : Năng lực chuyên môn và phẩm chất nghề nghiệp  

 Đội ngũ cán bộ nhân viên là những người có năng lực, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao trong lĩnh vực kinh doanh Sơn xây dựng và vật liệu hoàn thiện kiến trúc xây dựng.  Đặc biệt, sự năng động, sáng tạo, lòng yêu nghề và sự tận tụy với công việc, sự trung thành với công ty chính là những phẩm chất quý báu mà công ty luôn chú trọng xây dựng và phát huy.

Mô hình quản lý : Phân quyền và hợp tác.

Điểm nổi trội ở mô hình quản lý của chúng tôi là ở chỗ khả năng của mỗi cá nhân luôn được coi trọng. Các nhân viên được khuyến khích chủ động trong việc giải quyết các vấn đề và tự đưa ra quyết định.. Tinh thần trách nhiệm cao độ sẽ dẫn tới khả năng hoàn thành công việc ở mức độ tối đa. Sự đóng góp và tinh thần làm việc tận tụy sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Công ty luôn có chính sách hỗ trợ, cơ hội thăng tiến và không quên quan tâm đến quyền lợi và hạnh phúc cá nhân của các thành viên.

Nhưng một điều không thể thiếu được là sự kết hợp các thế mạnh, khả năng và sự cố gắng của tất cả mọi người. Do đó, một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, giúp đỡ lẫn nhau và hiệu quả trong hợp tác là điều mà chúng tôi đã và sẽ cố gắng duy trì và phát huy.

Trách nhiệm đối với cộng đồng 

 Sự trung thực, hợp pháp và đạo đức nghề nghiệp luôn được đề cao. Là một thành viên của cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp tích cực vào việc cải thiện bề mặt xã hội, nâng cao chất lượng các công trình, từ đó làm cho xã hội trở nên đẹp và hiện đại hơn. Chúng tôi cho rằng lợi ích của mỗi cá nhân phải gắn chặt với lợi ích của tập thể và của cả cộng đồng.

Sự nỗ lực không ngừng

 Không sợ thất bại và không bao giờ lùi bước. Chúng tôi sẽ là Công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất Sơn, Bột bả và vật liệu hoàn thiện các công trình xây xựng hàng đầu của Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG BULUK PAINT

Hotline: 097.6566.239 – 02583.940.499
Nhà Máy 01: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Hà Đông, Hà Nội
Nhà Máy 02: Xuân Tự , Vạn Ninh, Khánh Hoà
Email: Sonbulukpro@gmail.com

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

NHÀ PHÂN PHỐI TỈNH SEN
Địa chỉ
: Thôn Minh Sơn, Xã Minh Nghĩa, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa
ĐT: 0966 854 143 – 036 466 1430

TRANG TRÍ NỘI THẤT TRỌNG TOÀN
Địa Chỉ:
QL.55 – Ấp Trang Trí – X. Bông Trang – Xuyên Mộc – BRVT
Chuyên : Thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cung cấp sơn nước, Sơn dầu 1k-2k Thi Công Trần Thạch Cao, vách chỉ thạch cao
ĐT: 0343 817 114

TRANG TRÍ NỘI THẤT NAM KHANG
Địa Chỉ:
Phước Bửu – Xuyên Mộc – BRVT
ĐT: 0343 817 114

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỈNH BÀ RỊA CÔNG TÀI
Địa Chỉ
: Ql 55 – Bưng Riềng – Xuyên Mộc – Bà Rịa – VT
Chuyên Phân Phối Các Dòng Sơn BULUKPRO và Bột Trét Cao Cấp
Tư Vấn Và Phối Mầu Miễn Phí
Nhận Thi Công Các Công Trình Xây Dựng
Sơn Nước – Sơn Dầu – Điện Và Thiết Kế Trần La Phông Thạch Cao
ĐT: 0961 019 539 – 0907 962 062

TRANG TRÍ NỘI THẤT TRẦN NHẬT
Địa Chỉ:
Thôn Hà Lãng – Xã Thắng Hải – Huyện Hàm Tân – Tỉnh Bình Thuận
Chuyên : Tư Vấn – Thi Công Trần, Chỉ Thạch Cao Sơn – Sơn Dầu – Sơn Kẽm 1k, 2k, Cung Cấp Vật Tư Sơn Nước – Thạch Cao

TRANG TRÍ NỘI THẤT THÁI GIA
Địa Chỉ
: Khu Phố Phước Hòa, Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc Tỉnh BRVT
Chuyên : Tư Vấn – Thi Công Trần, Chỉ Thạch Cao Sơn – Sơn Dầu – Sơn Kẽm 1k, 2k, Cung Cấp Vật Tư Sơn Nước – Thạch Cao

HUÂN QUYÊN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỈNH KHÁNH HÒA
Địa Chỉ:
Số 40 Tổ 4 Đường Lạc Bình, Xã Diên Lạc, Huyện Diên Khánh
ĐT: 0908 547 977 – 0326 043 371 – 0973 918 516

NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ:
Phường Cội, Cam Thành, Cam Lộ, Quảng Trị
ĐT: 0944 971 337 – 0914 575 469

LÊ VĂN SANG – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỈNH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Thôn Tân Dinh, Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình
ĐT: 0947 566 388 – 0917 998 322

sản phẩm nổi bật